Wednesday, February 23, 2011

Xem Phim Thư Kiếm Ân Thù Lục Online


Xem Phim Thư Kiếm Ân Thù Lục Online
- Tên phim: Thư Kiếm Ân Cừu Lục
- Đạo diễn: Đàm Hữu Nghiệp, Ôn Vỹ Cơ
- Diễn viên: Kiều Chấn Vũ - Trịnh Thiếu Thu - Lưu Đức Khải - Châu Lệ Kỳ - Lưu Dĩnh - Tề Phương
- Thể loại: Phim Truyền Hình
- Sản xuất: TVB
- Quốc gia: Trung Quốc
- Thời lượng: 40 Tập
- Năm phát hành: 2008
Thư Kiếm Ân Thù Lục, tác phẩm đầu tay của nhà văn Kim Dung lại một lần nữa được đưa lên màn ảnh với kịch bản hấp dẫn hơn và kỹ xảo hoành tráng.

Phim Thư Kiếm Ân Thù Lục là cuộc chiến giữa vua Càn Long, Vu Vạn Đình và Trần Gia Lạc với nhiều mục đích khác nhau. Càn Long ra sức dẹp loạn các thế lực thù địch bảo vệ ngai vàng và bí mật thân thế. Còn Trần Gia Lạc, Tổng đà chủ Hồng Hoa Hội, chống lại triều đình Mãn Thanh nhằm khôi phục giang sơn người Hán. Trong khi Vu Vạn Đình vốn xuất thân hoàng tộc, nắm được bí mật thân thế Càn Long nên âm mưu làm thiên hạ đại loạn, lật đổ Càn Long chiếm ngôi Hoàng đế. Cả ba bước vào ván cờ chính trị, nơi diễn ra những cuộc đấu trí và toan tính khó lường, thậm chí để thành công phải đánh đổi bằng tính mạng của nhiều người.So với những phim trước đây, phiên bản Thư Kiếm Ân Thù Lục mới này có diện mạo khác hẳn. Các nhân vật được lột tả dưới nhiều sắc thái khác nhau, sống động như bước ra từ những trang tiểu thuyết của nhà văn nổi danh Kim Dung. Hình ảnh vua Càn Long được khắc họa rõ nét hơn. Khán giả sẽ thấy một nhà vua với tài làm chính trị xuất chúng, tỉnh táo và đầy mưu mẹo trước các thế lực chống đối. Còn Vu Vạn Đình không đơn thuần là một Tổng đà chủ Hồng Hoa Hội, mà là một nhân vật phản diện có dã tâm rất lớn. Gần như tất cả “đầu dây mối nhợ” trong phim đều xuất phát từ những mưu mô của Vu Vạn Đình.“Thư kiếm ân thù lục” đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của 2 ngôi sao kỳ cựu Trịnh Thiếu Thu và Lưu Đức Khải sau một thời gian dài vắng bóng. Với kinh nghiệm và tài năng diễn xuất tuyệt vời, Trịnh Thiếu Thu đã rất thành công khi lột tả xuất sắc những sắc thái đa diện của hoàng đế Càn Long. Còn với Lưu Đức Khải, đây là một trong những lần hiếm hoi nam diễn viên nổi tiếng này vào vai phản diện và ghi lại dấu ấn khó quên với hình ảnh Vu Vạn Đình xảo quyệt khó lường.

Ngoài sự kết hợp của 2 diễn viên gạo cội trên, Thư Kiếm Ân Thù Lục còn quy tụ những ngôi sao trẻ nổi tiếng và đang được yêu thích của truyền hình Hoa ngữ như Kiều Chấn Vũ, Châu Lệ Kỳ, Lưu Dĩnh… Dàn diễn viên hùng hậu này đã để lại những ấn tượng tốt đẹp và một sức sống mới cho Thư Kiếm Ân Thù Lục.Với sự đầu tư kỹ lưỡng, chăm chút cho từng cảnh quay, những kỹ xảo điện ảnh hoành tráng và trang phục đẹp, đây là phiên bản phim được đánh giá cao nhất trong các phiên bản Thư Kiếm Ân Thù Lục đã phát sóng. Phiên bản phim mới nhất Thư Kiếm Ân Thù Lục dài 40 tập do Hong Kong sản xuất, sẽ được phát sóng trên kênh HTV2 những ngày cuối tuần bắt đầu ngày 26/02/2011.

No comments:

Post a Comment